NGÀY CUỐI TUẦN THẬT Ý NGHĨA – Uông Phan Ái Linh

NGÀY CUỐI TUẦN THẬT Ý NGHĨA
Uông Phan Ái Linh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Mỗi chủ nhật hàng tuần tại công viên Hoàng Văn Thụ lại nô nức chào đón các bạn đến sinh hoạt sau một tuần học tập và làm việc. Nơi đây tạo ra nhiều tiếng cười, giúp tôi giải tỏa căng thẳng và gặp gỡ làm quen bạn mới. Tuần này, các bạn được đến với chủ đề “Ngày hội Quốc tế và Hội nhập”. Đây là ngày để các bạn cùng tìm hiểu về văn hóa, truyền thống và nét đẹp của các quốc gia trên thế giới.
Sau khi tiếng còi tập hợp vang lên, các bạn tập trung xếp hàng, cùng nhau đi dạo quanh công viên rồi tập thể dục buổi sáng và khởi động với vũ điệu “Té nước” của Thái Lan.
Tuần này, ở sao Kì Lân cùng sao Cá Voi và Tiểu sao, các bạn nhỏ được tìm hiểu về trang phục truyền thống và quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới. Các bạn còn được rèn luyện các kỹ năng quan sát, tiếp nhận, ghi nhớ và học thêm cách chào hỏi của một số quốc gia.
Buổi sinh hoạt kết thúc mang lại cho các bạn nhỏ nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Các bạn cùng kết tay thành vòng tròn và cùng nghe các anh chị dặn dò chủ đề tuần sau. Bài hát chia tay lại vang lên, các bạn trao nhau những cái ôm ấm áp và lời chúc, hẹn tuần sau chúng ta gặp lại.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng