ĐÔI LỜI CẢM ƠN! – Võ Thị Chúc Ly

Võ Thị Chúc Ly
Thành viên Tiểu trại Biển Xanh
ĐÔI LỜI CẢM ƠN!
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức trại đã tổ chức cho các em nhỏ có một chuyến đi trại hè thật vui và đầy ý nghĩa.
Suốt quá trình tham gia, tôi cảm nhận được sự trách nhiệm và quan tâm của ban tổ chức đến các em nhỏ và phụ huynh. Cách sắp xếp các hoạt động, nơi ở, ăn uống và sinh hoạt rất tốt, tạo sự thoải mái và vui vẻ! Chương trình rèn luyện mới mẻ, rất có ích cho các em gắn kết với phụ huynh cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm giữa các em nhỏ với nhau. Các bạn lớn biết bảo vệ và chăm sóc các bạn nhỏ và ngược lại, các bạn nhỏ cũng rất biết lắng nghe và tuân theo sự chỉ dẫn của các anh chị lớn hơn trong đoàn! Tôi cũng cảm nhận rõ sự trưởng thành của con tôi sau khi quan sát bé tự giác hầu hết trong các hoạt động mà đoàn đã đưa ra mà không cần tôi phải nhắc nhở hay hối thúc như thường ngày. Thật sự ngay giây phút ấy tôi cảm thấy rất xúc động và hân hoan vì con đã lớn lên từng ngày, ngoan ngoãn và tự lập!
Tôi chân thành cảm ơn Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã cho tôi cơ hội được trải nghiệm cùng con và các bạn trong các hoạt động mà nếu không có Ban tổ chức thì có lẽ cả cuộc đời này tôi sẽ không biết thế nào là tinh thần đoàn kết tập thể lớn, sự háo hức và phấn khởi của tuổi trẻ, sự vui tươi cũng như nụ cười phấn khích của con trẻ và sự lấp lánh của những giọt mồ hôi hạnh phúc!
Cám ơn mùa hè 2023, mùa hè rực nắng, mùa hè mà tôi được cùng con tươi cười giòn giã, cùng nhau tắm biển, cùng con hô “Biển Xanh cố lên”, cùng con đổ mồ hôi, cùng đoàn kết, cùng con gắn kết – một kết nối lớn với 200 anh em trên khắp mọi miền đất nước!
Chúc Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu Tuổi 16 thật rực rỡ, phát triển bền vững và tiếp tục tổ chức thật nhiều kỳ Trại hè ý nghĩa. Hẹn gặp nhau tại Quê hương Đồng bằng sông Cửu Long – 2024.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng