EDUGAMES – “Học mà chơi, chơi mà học” – Huỳnh Thị Thanh Trúc

🌻 EDUGAMES – “Học mà chơi, chơi mà học” 🌻
Huỳnh Thị Thanh Trúc – Thủ Lĩnh SBĐ Hoàng Văn Thụ
Như một thói quen vào mỗi sáng chủ nhật tại Công viên Hoàng Văn Thụ, tôi được gặp lại các anh chị, các em sau một tuần học tập và làm việc và cùng nhau đem đồ dùng cho buổi sinh hoạt của tuần này với chủ đề Edugames.
Huỳnh Thị Thanh Trúc – Thủ Lĩnh SBĐ Hoàng Văn Thụ
Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ xong, các em rất háo hức khi được giới thiệu món đồ chơi mà mình mang theo, hướng dẫn cách thức chơi để các bạn cùng biết với đa dạng các trò chơi như cờ vua, tờ tướng, cờ caro, cờ các ngựa, cầu lông, tranh cát, đua nai…. Nhìn các em thi với nhau với vẻ mặt đủ cảm xúc, trầm tư suy nghĩ khi gặp nước cờ khó hay nụ cười sảng khoái khi thắng được bạn mình, còn bạn nào chưa biết chơi thì các em sẵn sàng hướng dẫn bạn mình cách chơi và cùng chơi. Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” mà các em đã tham gia các trò chơi rất năng động, đồng thời rèn luyện sự khéo léo, sự phán đoán, rèn luyện trí tuệ, sự nhanh trí, xúc cảm thẩm mĩ, khả năng hoạt động nhóm, tập thể, sự gắn kết tình bạn đã mang đến nhiều lợi ích cho các em đúng như với câu nói “Học hết sức – Vui hết mình”.
EDUGAMES – “Học mà chơi, chơi mà học”
Mỗi buổi sinh hoạt là mỗi bài học mà tôi cũng cần bổ sung thêm kiến thức cho mình, và có thể áp dụng vào thực tế trong cuộc sống. Chủ đề Edugames tuần này đã khép lại, hẹn gặp lại các bạn vào tuần sau với chủ đề “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” tại công viên Hoàng Văn Thụ nhé.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng