MÙA YÊU THƯƠNG Trần Ngọc Quế Chi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

MÙA YÊU THƯƠNG 💌
Trần Ngọc Quế Chi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Lại một năm nữa sắp kết thúc, cả thành phố như đang chạy đua với những ngày cuối cùng của năm. Cái lạnh buổi sớm mai như hợp lý hóa cho từng cái ngáp, níu người ta trong giấc ngủ vùi. Ấy vậy mà các thành viên của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu vẫn nghị lực lắm nha! Ai cũng dậy thật sớm, chuẩn bị hành trang, khoác lên mình bộ đồng phục và sẵn sàng ra sân sinh hoạt.
Hiếm khi nào tôi đi sinh hoạt trong sự chộn rộn như thế. Bày ra nào bạt, nào giấy, nào kéo, nào keo, các nhóm tất bật với hoạt động trang trí Noel. Các em tỉ mẩn, lọ mọ gấp từng nếp giấy, còn ba mẹ thì hỗ trợ dán và chỉnh sửa. Sau tầm nửa tiếng, các sản phẩm thủ công đã hoàn thành. Những ông già Noel vui tươi, những chú tuần lộc tinh nghịch, những anh người tuyết hóm hỉnh lần lượt được trình làng, trông vụng về nhưng lại vô cùng đáng yêu.
Khi biết sản phẩm làm ra ngày hôm nay sẽ được trưng dụng cho việc trang trí tiểu cảnh của buổi sinh hoạt tuần sau, bạn nào cũng háo hức và nỗ lực làm thật nhiều. Ba mẹ cũng rất nhiệt tình hỗ trợ các con, với mong muốn tạo nên ngày hội “Vui cùng ông già Noel” thật vui và hoành tráng.
Vậy đó. Sài Gòn lạnh chớ lòng người Sài Gòn có lạnh bao giờ. Ở Sao Bắc Đẩu, chúng tôi luôn cảm nhận được sự ấm áp, chân tình giữa các thành viên, phụ huynh, và thủ lĩnh. Mong rằng những mùa Noel sau chúng ta vẫn sẽ có nhau, và những tình cảm khăng khít vẫn sẽ luôn đong đầy.
Noel sắp đến rồi. Trao yêu thương đi thôi!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng