HỘI NGỘ – Lê Liễu Khôi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

HỘI NGỘ
Lê Liễu Khôi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Kỳ nghỉ Tết rộn ràng cũng đã qua đi. Cái không khí ồn ào ở Thành phố Hồ Chí Minh đã trở lại. Chúng tôi – các thành viên của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu – lại được gặp nhau trên sân Tao Đàn. Tất cả đều rạng rỡ, vui mừng khi trở lại sinh hoạt và được trao cho nhau những cái ôm sau lâu ngày gặp lại.
Các bạn không biết đâu, khi tôi ở nhà ăn Tết với gia đình, tôi đã có những lúc “nói chuyện với không khí” khiến cho nhà tôi liên tục thắc mắc 😁 Tôi đã nói rằng: “Con nhớ Sao Bắc Đẩu quá, muốn đi sinh hoạt lại cực kỳ, không biết khi nào mới đến ngày đi sinh hoạt lại nữa”. Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng tôi mới có những cảm xúc nhớ nhung như vậy, mà các anh chị thủ lĩnh nói riêng và toàn thể các bạn thành viên nói chung đều mong muốn, chờ đợi đến ngày đi sinh hoạt.
Khi tôi vừa đặt chân lên đến sân sinh hoạt ngày đầu tiên, cái cảm giác ấm áp bao bọc xung quanh tôi. Không biết tại sao mỗi khi tôi nhìn thấy sân Tao Đàn, tôi lại cảm thấy thân thuộc, an toàn đến lạ. Tôi đã nhận ra và chạy tới chào người Thầy thân mến của tôi đầu tiên, sau đó là đi chào các anh chị mà tôi nhìn thấy.
Hôm nay các bạn thành viên Sao Hôm đã được nhận những bao lì xì đỏ may mắn đầu năm. Các bạn đều gửi đến anh chị thủ lĩnh của mình những lời chúc tốt đẹp và còn được nhận phần bánh kẹo đầy màu sắc do chúng tôi tự chuẩn bị. Sau đó các bạn đã tham gia “chiến đấu” với nhóm Sao Mai trong trò chơi Cướp cờ. Tôi nhìn thấy được sự hào hứng và vui sướng trong những nụ cười của các bạn.
Buổi sinh hoạt cũng đã kết thúc, đây là một buổi sinh hoạt vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Tôi đã được gặp lại các em thành viên của nhóm mình và cùng các em trải qua những nội dung thật nhẹ nhàng. Tôi rất trân quý những khoảng khắc này. Hãy đến với Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu và bắt đầu sinh hoạt cùng chúng tôi nhé các bạn ơi!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng