KHOA HỌC SÁNG TẠO – Nguyễn Vân Anh

KHOA HỌC SÁNG TẠO
Nguyễn Vân Anh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Người trẻ chúng ta bây giờ ngoài việc học trên lớp ra thì cũng nên có những kiến thức và kỹ năng khác chẳng hạn như kỹ năng xã hội. Thế nên chẳng cần đi đâu xa cả vì Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn là một sân chơi lý tưởng cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo cũng như có thể mở rộng vòng tròn xã hội. Và vì thế nên cứ mỗi chủ nhật hằng tuần em luôn cố gắng thu xếp việc học để có thể ghé qua sinh hoạt cùng tất cả các anh chị và các bạn nơi đây.
Trong quãng thời gian em sinh hoạt tại đây thì em đã được gặp rất nhiều người với những tính cách và tài năng khác nhau. Qua đó, em có thể học hỏi được rất nhiều điều từ họ. Mỗi người một ít, tích lũy mỗi ngày sẽ giúp em hoàn thiện bản thân lên từng ngày. Ngoài ra, nhờ vào những chủ đề mà mỗi tuần sẽ được thực hiện giúp em trở nên sáng tạo hơn. Qua đó, em có dịp để tìm hiểu và thực hiện chủ đề đó cùng với các anh chị và các bạn.
Ngày hội Khoa học thường thức là chủ đề của tuần này. Ngày hội này nhằm giới thiệu một số kiến thức liên quan đến khoa học và nâng cao nhận thức về sự phát triển của khoa học hiện nay cũng như đánh thức sự sáng tạo của mỗi người. Hãy cùng xem chòm Bò Cạp sẽ làm gì vào ngày hội này nhé!
Chòm Bọ Cạp chúng em đã lên ý tưởng là nhóm sẽ tìm hiểu và làm về máy chiếu Hologram 3D. Sau khi lên ý tưởng thì tất cả các thủ lĩnh bắt đầu tìm hiểu về các vật liệu cần thiết. Và vào ngày chủ nhật, khi triển khai ý tưởng này thì tất cả các bạn thành viên trong nhóm đều rất hứng thú và kiên trì để làm ra sản phẩm đẹp nhất. Cuối cùng, khi hết giờ, các bạn cùng nhau xem hoạt động của sản phẩm. Khi máy chiếu bắt đầu hoạt động thì các bạn đều trầm trồ và hài lòng với sản phẩm của chính mình vì sự đẹp đẽ, mới mẻ và lạ lùng từ ý tưởng máy chiếu Hologram 3D này
.
Sao Bắc Đẩu không chỉ mang lại một sân chơi thú vị và bổ ích mà nơi đây còn rèn tính kỷ luật và đoàn kết của các bạn trẻ. Thế nên, sau một tuần học mệt mỏi mà chẳng biết đi đâu để có thể vừa vui chơi vừa học tập thì hãy thử ghé qua Sao Bắc Đẩu nhé! Em tin rằng Sao Bắc Đẩu sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X