MỖI NGÀY CHỦ NHẬT LÀ MỘT NGÀY VUI – Đặng Toàn Gia Hân

MỖI NGÀY CHỦ NHẬT LÀ MỘT NGÀY VUI 🌻
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh SBĐ Hoàng Văn Thụ
Đến hẹn lại lên, mỗi chủ nhật hàng tuần tại công viên Hoàng Văn Thụ luôn náo nức chào đón các thành viên của Sao Bắc Đẩu đến sinh hoạt. Ngày 6/11/2022 vừa qua, tại công viên Hoàng Văn Thụ, SBĐ HVT đã sinh hoạt ngày hội Vẽ – Tô – Dán – Xếp.
Mỗi nhóm đều có nội dung khác nhau như chòm sao Thiên Mã thì sáng tạo ý tưởng qua các hình vẽ và lấy những chiếc lá cây dán lên kết hợp cùng màu vẽ và xếp giấy làm nên 1 bức tranh tuyệt đẹp, nhóm sao Kỳ Lân làm tranh cát và cuối cùng các bạn nhỏ tuổi nhất là tiểu sao và Sao Cá Voi được các anh chị thủ lĩnh hướng dẫn một cách sáng tạo bằng việc sưu tầm những vật dụng có trên sân như lá, cành cây, sỏi… để làm bức tranh từ ý tưởng rất dễ thương, sáng tạo của các em.
Câu chuyện ý nghĩa của buổi sinh hoạt thông qua việc tô vẽ dán xếp giúp các em có thể trao đổi học hỏi, làm việc nhóm và sáng tạo, từ đó giúp các bạn có bài học về cách vận dụng hiệu quả của làm việc nhóm và giao việc, sử dụng các vật liệu xung quanh để trang trí…
Chủ nhật với chủ đề Vẽ Tô Dán đã qua, các thành viên Sao Bắc Đẩu HVT chúng tôi lại quay về với tuần học tập và làm việc như thường lệ và chờ đợi một chủ nhật mới lại bắt đầu. Chủ nhật tuần mới này với chủ đề Eudugame đang chờ đón các thành viên SBĐ chúng tôi, với các thành viên SBĐ HVT mỗi ngày chủ nhật là một niềm vui.
Hẹn gặp lại các bạn nè ❤️
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng