Trích nhật ký “Sao Bắc Đẩu và Tôi” – Những ngày tháng tuổi trẻ – Hồ Long Hoa

🍀 Trích nhật ký “Sao Bắc Đẩu và Tôi” – Những ngày tháng tuổi trẻ 🍀
Ngày 6 tháng 11 năm 2022
Hồ Long Hoa – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu – Bắc Tao Đàn
Công viên Bắc Tao Đàn, trời trong xanh, ít mây, nhiều nắng, hoà vào tiết trời se se lạnh của những tháng cuối năm với những tia nắng nhẹ len lõi qua những tán cây xanh, những khuôn mặt vui tươi, hồn nhiên của các bạn thành viên hiện lên như một bức tranh rực rỡ và sinh động.
Chuyện kể lại rằng, hôm nay Sao Bắc Đẩu – Bắc Tao Đàn đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề rất thú vị “Thế giới động vật trong mắt em” thông qua kỹ năng cắt – dán – xếp.
Buổi sinh hoạt diễn ra trong vòng hơn 2 giờ đồng hồ với sự xuất hiện của nhiều hoạt động thú vị. Bắt đầu buổi sinh hoạt là hoạt động chào cờ vô cùng trang nghiêm của các bạn thành viên CLB. Sau buổi chào cờ các bạn cùng nhau tham gia vào một trò chơi tập thể vô cùng thú vị với tên gọi “ Thảm bay chở nước” thông qua trò chơi này các bạn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả hơn. Sau phần trò chơi các bạn cùng nhau nhảy một bài dân vũ vô cùng sôi động đó là bài Pikachu, bạn nào cũng nhảy hết mình cả.
Sau phần sinh hoạt tập thể đầu giờ, các bạn bắt đầu quay về với nhóm của mình và tiếp tục sinh hoạt theo nội dung của nhóm mà các anh chị thủ lĩnh đã chuẩn bị từ trước. Những tác phẩm với chủ đề “ Thế giới trong mắt em” được thông qua đôi bàn tay khéo léo và kỹ năng cắt-xé-dán-xếp của các bạn thành viên dần hiện ra. Các bạn đã vận dụng cả trí tuệ, tài nghệ lẫn sự khéo léo để tạo nên cho mình những tác phẩm vô cùng sinh động. Hoạt động đã để lại nhiều niềm vui và kỉ niệm, mỗi bức tranh, mỗi hình dán và hình xếp đều cho ta thấy mỗi tính cách khác nhau nhưng chung lại mỗi người đều có thể nói lên cách nhìn cuộc sống của mình một cách thú vị, hài hước.
Cuối buổi sinh hoạt các bạn kết thành vòng tròn cùng nhau hát lên bài hát chia tay và không quên dặn dò nhau cùng chuẩn bị cho tuần sinh hoạt tới.
Vậy là một buổi sinh hoạt thú vị đã trôi qua giờ đây, đã có thật nhiều kiến thức bổ ích, những nụ cười và cả những sẻ chia của các bạn đã dành cho nhau. Chúng ta tạm biệt nhau và lại bắt đầu một tuần học tập. Hẹn các bạn vào buổi sinh hoạt hấp dẫn tuần tới nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng