NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ – Viên Gia Văn (Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn)

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Viên Gia Văn – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Ngày 8/3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ hay Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Vào ngày 8/3 hàng năm, nhiều quốc gia trên thế giới tôn vinh và kỷ niệm cuộc đấu tranh đòi quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới. Trong ngày này, phụ nữ nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa thế giới còn lại. Đây cũng là dịp để nam giới gửi đến bạn bè, mẹ, vợ, bạn gái, con gái… những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa.
Và ở đâu đó trong Sao Bắc Đẩu, những tấm thiệp, bó hoa, món quà nhỏ xinh đã được các bạn sáng tạo và làm ra để dành tặng cho mẹ, chị, bà hoặc người phụ nữ mà mình yêu thương. Bên trong các món quà chính là những lời nói tình cảm, những điều nhỏ nhoi mà các bé luôn muốn nói, muốn nhắn nhủ với mẹ, với chị, với bà.
8/3 là một ngày đặc biệt để ta dành tình yêu thương, lời chúc tốt đẹp đến với tất cả người phụ nữ. Những điều này để bày tỏ sự kính trọng, biết ơn sự hy sinh của họ.
Xin chúc các bạn gái, các chị, các cô trong Sao Bắc Đẩu và tất cả những người phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X