NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG – Phạm Tiến Đạt

NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG 🚐
Phạm Tiến Đạt – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Những ngày cuối tuần là lúc mỗi người giành một chút thời gian nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc học tập căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng đối với tôi, lúc này là lúc để vui chơi, học kỹ năng hoặc kết thêm nhiều bạn bè mới. Sao Bắc Đẩu là nơi tôi chọn đến để giảm bớt căng thẳng, gặp gỡ các bạn bè, các em nhỏ và những anh chị thủ lĩnh.
Vào ngày hội An toàn giao thông lần này, các bạn đã tìm hiểu về luật giao thông, các phương tiện giao thông và những biển báo an toàn giao thông. Đây là một ngày hội để giúp các em nhỏ có thể bảo vệ bản thân mình khi tham gia giao thông. Trước khi bắt đầu sinh hoạt, nhóm tôi bắt đầu tiến hành thủ tục chuyển sao cho các em đã đủ tuổi và nhận vào sao rất nhiều em nhỏ chuyển tới khiến Sao Cá Heo trở nên rất đông.
Lúc mới bắt đầu, tôi đã lấy ra 4 loại xe khác nhau để các em nhỏ có thể phân biệt được các loại xe ưu tiên và đố các em về thứ tự nhường cho các loại xe. Các em đã đưa ra những lựa chọn theo suy nghĩ của bản thân mình. Tôi bắt đầu sửa lại cho đúng và nói những lý do tại sao lại như thế. Sau đó tôi lấy ra những hình ảnh về các biển báo giao thông và tên của từng biển báo. Khi tôi lấy biển báo giao thông ra, các em nhỏ liền chia thành 2 nhóm để có thể dễ dàng thảo luận. Lần đầu tiên tôi được chị Chi giao cho đứng 1 nhóm nhỏ, tôi thấy hồi hộp nhưng các em chịu lắng nghe những lời nói của tôi khiến tôi cảm thấy vui. Sau buổi sinh hoạt, tôi rút ra được một bài học về sự tự tin để sau này có nhiều kinh nghiệm hơn để có thể nói và sinh hoạt với các em vào những lần sau.
Qua buổi sinh hoạt đầu tiên tại nhóm mới, tôi thấy các em nhỏ rất thích các hoạt động của nhóm và hào hứng phát biểu. Xin gửi lời chúc đến các em thành viên đã chuyển lên nhóm lớn và các bạn nhỏ hơn mới chuyển đến sẽ có những buổi sinh hoạt thật vui và ý nghĩa cùng nhóm mới của mình.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X