MÙA HÈ – MÙA CỦA NHỮNG CHUYẾN ĐI – Lê Thanh Bảo Thy

Lê Thanh Bảo Thy
Thành viên Ban quản trại Tiểu trại Mây Trắng
MÙA HÈ – MÙA CỦA NHỮNG CHUYẾN ĐI
Mùa hè là mùa của những chuyến đi chơi cùng bạn bè, gia đình, là mùa mà những hoạt động trải nghiệm được thực hiện, và không thể không kể đến đó là hành trình đi trại của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu TP.HCM.
Trại hè 2023 được tổ chức ở Vĩnh Hy – Ninh Thuận với nhiều tiểu trại khác nhau: “Biển xanh – Mây trắng – Cát vàng – Nắng hồng”. Mỗi tiểu trại tượng trưng cho mỗi đặc điểm khác nhau của bờ biển Ninh Thuận.
Chúng em được vui chơi cùng các anh chị, các bạn, được chơi những trò chơi trên biển, giải mật thư và những trò chơi đồng đội khác. Những trò chơi đó giúp em rất nhiều, giúp em hiểu thêm về các bạn, có tính đồng đội cao hơn, rèn luyện sự kiên nhẫn và kỹ năng xã hội của mình. Chúng em được sống hết mình với các vũ điệu ca múa nhạc, được hò reo thật to, thật nhiệt huyết với băng reo của trại. Bên cạnh những giây phút vui chơi đó là những phút giây thật nghiêm chỉnh khi mỗi sáng vào 5h15 sẽ phải tập trung, tập thể dục cùng các anh chị, các bạn.
Cảm giác như ngày lễ khai mạc trại chỉ vừa xảy ra nay thôi, mà bây giờ đã bế mạc. Những lúc ngồi cùng nhau để chuẩn bị cho các ngày trại, những lúc cùng nhau hẹn hò để tập văn nghệ, chúng trôi qua thật nhanh, để lại trong mỗi con người chúng ta những kỷ niệm đẹp, những hồi ức. Qua các ngày trại, chúng em không chỉ được học thêm về các kỹ năng sinh hoạt, đồng đội, mà chúng em còn được làm quen, được kết bạn với nhiều bạn mới, anh chị lớn từ các tiểu trại khác nhau, từ Bắc Tao Đàn, Đông Tao Đàn và Hoàng Văn Thụ. Và thật sự rất tuyệt khi Sao Bắc Đẩu đã tổ chức cho chúng em một sân chơi lớn.
Em xin cảm ơn thầy Toàn Tổng trưởng, các anh chị thủ lĩnh và các bạn đã đồng hành cùng em trong kỳ trại hè vừa qua.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X