NOEL DỄ THƯƠNG Huỳnh Lê Xuân Thảo – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

NOEL DỄ THƯƠNG 💞
Huỳnh Lê Xuân Thảo – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
 
Năm nay tiết trời se lạnh, không mưa khiến không khí đón Noel và đón chào năm mới tại thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, nô nức. Thời tiết se lạnh, đủ để cho mọi người xích lại gần nhau, hòa chung niềm vui đón đêm Noel an lành và một năm mới lại bắt đầu với bao ước vọng về một cuộc sống tốt đẹp.
Mới buổi sáng, mọi người đã náo nức trang trí trước sân công viên Hoàng Văn Thụ. Khắp nơi tràn ngập sắc màu đỏ thắm của những hình ảnh ông già Noel và vòng hoa nguyệt quế, những bong bóng đủ màu sắc được cắm xung quanh những gốc cây mới trông đẹp làm sao. Các em đã cùng các anh chị thủ lĩnh dựng cột cờ, dựng lều. Khi chiếc đồng hồ điểm tám giờ, anh Thành bật nhạc lên là các em nhỏ liền ngay ngắn xếp lại thành hàng chuẩn bị tập thể dục đầu giờ, múa dân vũ. Không khí dần dần náo nhiệt. Trong lúc chào cờ, các bạn có hóa trang thành ông già Noel, bà già Noel được sắp xếp đứng ở một bên phải mang đến những hình ảnh màu đỏ rực rỡ tại sân sinh hoạt.
“Này ông Noel dễ thương. Từ trên cao ông mau xuống đây. Xuống đây ông mang bao nhiêu là quà…” là câu hát quen thuộc đối với các em mỗi độ Noel về. Các em nhỏ của chúng mình luôn mong ước được gặp ông Noel, được ông tặng quà, đối với người lớn thì đó chỉ là mơ ước nhỏ nhoi thôi nhưng lại là một điều hết sức có ý nghĩa đối với các em. Hiểu được niềm mơ ước này, Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ bắt đầu buổi sinh hoạt “Vui cùng ông già Noel” với không khí tưng bừng và náo nhiệt.
Trong ngày vui này, em nào cũng háo hức chờ đón những món quà nhỏ xinh từ tay ông Noel. Những nụ cười rạng rỡ thể hiện sự vui mừng trên khuôn mặt của các em. Trông các em đáng yêu không nào? Noel đến là dịp để các em thể hiện tình cảm của mình đối với cha mẹ, anh chị thủ lĩnh, bạn bè. Có những mơ ước hết sức đáng yêu như mong cho cha mẹ luôn mạnh khỏe, có em thì hứa sẽ chăm ngoan hơn nữa.
Vậy là các em đã nhận được những món quà mơ ước với những lời chúc dễ thương từ ông già Noel dành tặng. Khi ông già Noel đã biến ước mơ của các em thành hiện thực rồi thì các em phải thể hiện như thế nào nhỉ? À, các em yêu sẽ phải ngoan hơn rất nhiều, chăm học, biết vâng lời cha mẹ, anh chị thủ lĩnh và luôn yêu mến các bạn của mình nhé!
Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui rộn ràng của các em. Chúc các em chơi hăng say, học thật tốt, thi thật giỏi để đạt được những kết quả tốt đẹp nhất. Chúc tất cả các anh chị thủ lĩnh, các bậc phụ huynh thật nhiều sức khỏe và luôn thành công. Thật là một ngày “Vui cùng ông già Noel” thú vị và ý nghĩa!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng