MÙA TẾT ĐẶC BIỆT

Chớp mắt đã qua một năm, năm ngoái tôi đã tự hỏi mình rằng tại sao thời gian lại trôi qua một cách vô vị đến thế. Nhưng từ lúc tham gia Sao Bắc Đẩu, tôi mới biết được rằng thời gian trôi đi không hề vô vị và nhạt nhẽo khi ta được là chính mình

MÙA TẾT ĐẶC BIỆT

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Thành viên Chòm Sao Bò Cạp – Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

            Một năm trôi qua, chúng tôi cùng nhau trải qua những phút giây vui vẻ, đồng hành với Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu – ngôi nhà thứ hai, nơi đã giúp tôi trưởng thành hơn từng ngày. Mong rằng năm mới đến Đại gia đình sẽ có thêm nhiều niềm vui và đón thêm nhiều thành viên mới.

            Đã gần 6 tháng kể từ khi tôi gia nhập vào Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, dù thời gian không là quá dài, nhưng nơi đây đã cho tôi những kỉ niệm đẹp và khó quên. Từ những ngày đầu tiên tôi còn dè dặt khi tham gia lần sinh hoạt lần đầu, tôi đã rất sợ khi mình là người mới thì sẽ khó làm quen với môi trường mới, bạn bè và anh chị, nhưng mọi người đã rất nhiệt tình khiến tôi khiến tôi vui vẻ và quên đi cảm giác ngại ngùng. Chúng ta cũng đã có những giây phút sinh hoạt rất sôi động và vui vẻ, bổ ích như là giỗ tổ Hùng Vương, giới thiệu sách, nhảy dân vũ… Những hoạt động này giúp gắn kết mọi người lại với nhau Sao Bắc Đẩu như là ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy, ở đây tôi được học tập nhiều điều bổ ích giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn từng ngày.

Tết này chẳng giống tết xưa

Dù cho nắng gắt hay là mưa

Xuân này đón tết trong lòng dịch

Mong đến sang năm khỏe bốn mùa

            Năm nay có lẽ là một mùa Tết rất đặc biệt khi chúng ta chẳng có phiên chợ tết cũng chẳng trồng mai hay đào, dịch bệnh khiến cho chúng ta tạm thời phải xa nhau một thời gian. Chưa bao giờ chúng ta phải xa nhau lâu đến vậy, dù không gặp nhau trong thời gian dài nhưng tôi tin rằng Đại gia đình mình sẽ chỉ xa mặt nhưng không cách lòng, tình cảm của tôi đối với Sao Bắc Đẩu vẫn luôn sâu sắc và chân thành như vậy. Lần sinh nhật thứ 15 của Sao Bắc Đẩu đang cận kề, tôi rất cảm ơn Gia đình thứ 2 đã cho tôi nhiều trải nghiệm đáng nhớ giúp tôi lớn hơn từng ngày. Tôi mong rằng Sao Bắc Đẩu đón thêm nhiều thành viên mới hơn nữa trong năm nay. Dù chúng ta không cùng chung huyết thống nhưng mọi người đã cho tôi những tình cảm rất quý giá mà không có gì thay thế được. Mong rằng chúng ta sẽ gặp nhau vào một ngày không xa và luôn mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc.

          Chớp mắt đã qua một năm, năm ngoái tôi đã tự hỏi mình rằng tại sao thời gian lại trôi qua một cách vô vị đến thế. Nhưng từ lúc tham gia Sao Bắc Đẩu, tôi mới biết được rằng thời gian trôi đi không hề vô vị và nhạt nhẽo khi ta được là chính mình.Thân chúc tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu vui – khỏe – hạnh phúc…

(Xin được gặp lại tất cả ngày sinh hoạt mới 20 tháng 02 năm 2022)

                                                               Xuân Nhâm Dần 2022

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng