MÙA XUÂN – SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA TUỔI TRẺ NGUYỄN TRUNG HIẾU THỦ LĨNH SBĐ ĐÔNG TAO ĐÀN

MÙA XUÂN – SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA TUỔI TRẺ
NGUYỄN TRUNG HIẾU THỦ LĨNH SBĐ ĐÔNG TAO ĐÀN
Một năm khởi đầu từ mùa xuân
Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ”
Chẳng phải tự nhiên mà mùa xuân trở thành nguồn cảm hứng sáng tác bất tận cho các nhà thơ, nhà văn. Mùa xuân thường được ca ngợi là mùa của sự sống, mùa của tình yêu và hạnh phúc. Mùa xuân cũng mang tới những cảm xúc đặc biệt đối với mỗi con người.Không giống như vẻ trầm tĩnh, ảm đạm của mùa đông, sự nóng bỏng khi hè tới, dịu dàng như mùa thu. Mùa xuân giống như một cô gái đang độ tuổi trăng tròn, có sức sống mãnh liệt nhưng lại xen lẫn chút yểu điệu, nhẹ nhàng..
Mùa xuân không chỉ đẹp bởi sự diễm lệ mà còn đẹp ở tiết trời ấm áp, ôn hòa.
Tuổi trẻ của tôi đã đồng hành cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu cùng nhau trải qua 15 năm mùa hoa nở.Nhớ ngày nào tôi vẫn còn là một cậu bé lười biếng nhưng giờ đây tôi đã tận dụng hết khoảng thời gian rảnh rỗi vào ngày cuối tuần để đến với sân chơi cộng đồng. Và giờ đây khi hoa mai đang đua nhau nở tôi và các thành viên cùng nhau tất bật chuẩn bị cho hội xuân thứ 15 này.
Trước ngày diễn ra hội xuân, các thành viên đã bận rộn chuẩn bị cho một hội xuân đáng nhớ. Chúng tôi đã cùng nhau trau chuốt lại những tiết mục nhảy và trang trí những cành cây khô thành những cành mai, cành đào thật xinh xắn. Những tiểu cảnh tết cũng được các anh chị thủ lĩnh chuẩn bị thật hoàn hảo. Vào tờ mờ sáng ngày 8 tháng 1 trên sân Tao Đàn đã thấp thoáng những bóng hình thân quen đang bận rộn chuẩn bị những bước cuối cùng . Lúc diễn ra hội xuân chúng tôi đã cùng nhau quây quần ở giữa sân Tao Đàn. Cùng nhau thưởng thức những tiết mục nhảy và cùng nhau lưu lại những bức hình cùng với những chiếc áo dài tết nhiều màu sắc . Sau đó chúng tôi cùng nhau du xuân với những gánh bán trái cây của bà nội, xôi của bà ngoại . Cùng với đó là những gánh bán tuổi thơ như siro đá bào , bánh tráng trộn. Và cùng với những món ăn đặc sắc là những trò chơi dân gian.
Một năm nữa lại trôi qua, tôi cảm thấy mình đã trưởng thành qua năm tháng ở nơi này. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau và đôi khi có sự giận hờn nhưng chúng tôi đã xem nhau là một đại gia đình với rất nhiều thế hệ.
Giờ đây trong tôi chỉ còn lại sự hạnh phúc .
▪️Hạnh phúc vì tôi là một thành viên của đại gia đình Sao Bắc Đẩu ,
▪️Hạnh phúc vì tôi đã hướng dẫn các bạn nhỏ những điều hay lẽ phải,
▪️Hạnh phúc vì gia đình đã ủng hộ và động viên tôi cố gắng tiến bộ từng ngày,
▪️Hạnh phúc vì tôi đã được chỉ dạy bởi người thầy kính mến ,
▪️Và cuối cùng tôi hạnh phúc vì tuổi trẻ của mình đã tham gia sân chơi cộng đồng này
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng