MỪNG TUỔI MỚI SAO BẮC ĐẨU HOÀNG VĂN THỤ – Lê Hữu Nhân – Thành viên Ban Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

MỪNG TUỔI MỚI SAO BẮC ĐẨU HOÀNG VĂN THỤ 🎂🎁
Lê Hữu Nhân – Thành viên Ban Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ hân hoan chào đón tròn 6 tuổi (07/07/2017 – 07/07/2023): 6 năm một hành trình – 6 năm một chặng đường xây dựng và phát triển.
Trong ngày vui hôm nay, các thành viên Sao Bắc Đẩu đã diễn ra các tiết mục văn nghệ, do chính các em Tiểu sao, Sao Cá Voi, Sao Kỳ Lân và Chòm sao Thiên Mã biểu diễn. Tuy tiết mục đơn sơ nhưng các em đã biểu diễn rất tốt, tự tin thể hiện bản thân mình. Sự cổ vũ, động viên từ các anh chị thủ lĩnh, các bạn trong nhóm và phụ huynh đã tiếp thêm động lực để các em cố gắng hoàn thành các tiết mục văn nghệ… Bầu không khí trở nên sôi động hơn với các trò chơi cử điệu, những bài nhảy dân vũ quen thuộc. Các em được hoà mình vào bầu không khí mát mẻ, trong lành của ngày Chủ nhật cuối tuần.
Với sự hỗ trợ, giúp đỡ của quý phụ huynh, Ban Chủ nhiệm cũng tổ chức tiệc buffet nhẹ cho các em liên hoan mừng sinh nhật. Song song đó, Ban Huấn luyện hướng dẫn kỹ năng cần thiết khi ăn buffet – tạo cho các em thói quen tốt, không tranh giành khi lấy thức ăn hay chen lấn xô đẩy, mà phải xếp hàng, lấy đủ phần ăn…
Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ và Tổng đoàn.
Kính chúc sức khoẻ các anh chị Thành viên danh dự, Ban Chủ nhiệm, Ban Huấn luyện nhiều sức khoẻ, thành công.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Ngân hàng câu hỏi thi nâng bậc năm 2024

X