NGÀY CHỦ NHẬT CÓ Ý NGHĨA – Lê Phạm Thuý Hiền

NGÀY CHỦ NHẬT CÓ Ý NGHĨA
Lê Phạm Thuý Hiền – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Một ngày chủ nhật mới bắt đầu, các bạn náo nức đến sinh hoạt tại công viên Hoàng Văn Thụ. Nơi đây các bạn được học tập, vui chơi sáng tạo và còn được làm quen nhiều bạn mới. Đến với chủ đề Ngày hội An toàn giao thông, các bạn được các anh chị thủ lĩnh trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức khi tham gia giao thông.
Như mọi ngày chủ nhật sinh hoạt, tiếng còi tập hợp vang lên, các bạn chạy đến xếp thành những hàng dọc ngay ngắn. Mở đầu cho buổi sinh hoạt ngày hôm nay là bài nhảy “Vũ điệu đường phố” cùng với đó là trò chơi ghép ống hút. Qua trò chơi đó, các bạn nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể.
Đến với chủ đề tuần này, các bạn sinh hoạt tại công viên Hoàng Văn Thụ được học về các loại biển báo giao thông và cách tham gia giao thông an toàn. Các bạn cũng được rèn luyện kỹ năng quan sát và tiếp nhận.
Khép lại những khung giờ ấy là giây phút chia tay nhau. Các bạn xếp thành vòng tròn xen kẽ vào các anh chị, nắm tay nhau và hát vang bài hát chia tay. Các bạn nghe lời dặn dò cho tuần sau rồi trao nhau những cái ôm, những cái bắt tay, những lời hẹn gặp tuần sau. Một ngày sinh hoạt cuối tuần trôi qua thật nhanh, thật ý nghĩa!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X