NGÀY CHỦ NHẬT – NGÀY TIẾP THÊM NĂNG LƯỢNG Bùi Lưu Thành Đạt – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

Một ngày chủ nhật cùng với Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu.
“Thức dậy sớm, ăn sáng vội”, các thủ lĩnh luôn trong tâm thế sẵn sàng cho một buổi sáng chủ nhật tràn đầy năng lượng, để chuẩn bị cho cuộc hẹn với Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu ở công viên Tao Đàn. Tại đây, chúng tôi họp mặt với nhau để cùng nói chuyện, cùng học thêm những kiến thức bổ ích, cùng chơi những trò chơi vui nhộn, và đặc biệt hơn là tạo nên những kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân.
Đón ánh bình minh và cảm nhận tiết trời se se lạnh của những ngày gần cuối năm, chúng tôi như gạt bỏ hết những ưu phiền và tiêu cực trong suốt một tuần qua, háo hức mong chờ được gặp các bạn để bắt đầu một buổi sinh hoạt thật ý nghĩa, cùng với đó là được nghe những tiếng cười nói của các bạn sau những trò chơi, những điệu nhảy dân vũ vui tươi, mình như được sống lại những giây phút bình yên, không lo lắng và áp lực.
Đến với chủ đề “ An toàn – Sức khỏe – Sơ cấp cứu”, các thủ lĩnh chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể tự bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp nguy hiểm như đi lạc, đi thang máy,… Đồng thời các bạn có thể chủ động bảo vệ sức khỏe khi thời tiết thay đổi, chăm sóc vết thương khi chẳng may té ngã.
Tôi luôn dành một tình cảm đặc biệt với nhóm Tiểu Sao 2, ngay từ khi tôi nhận được nhóm, tôi đã có phần lo lắng không biết rằng mình có làm tốt được vai trò thủ lĩnh hay không? Nhưng sau một thời gian, nhìn vào sự hồn nhiên và đáng yêu của các bạn thành viên, tôi như được tiếp thêm động lực để cố gắng từng ngày để trao dồi bản thân mình tốt hơn.
Đối với tôi, Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu như là một ngôi nhà, gồm nhiều thành viên từ khắp nơi và mang nhiều tính cách khác nhau, cùng tụ họp về đây để tạo nên một sân chơi dành cho mọi người, không nề hà những khó khăn để xây dựng một tập thể vững mạnh, bền vững, tạo nên một xã hội văn minh và tiến bộ. Đó cũng là những giá trị cao đẹp mà thầy Huỳnh Toàn luôn muốn hướng tới.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng