NGÀY HỘI EDUGAME – THỬ TÀI TRÍ TUỆ – Trần Nguyễn Ngọc Phụng

NGÀY HỘI EDUGAME – THỬ TÀI TRÍ TUỆ
Trần Nguyễn Ngọc Phụng – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Ngắm nhìn khung cảnh người và xe dần tấp nập trên con đường trước mặt, lòng tôi chợt trào dâng niềm xúc động kỳ diệu. Một ngày mới lại bắt đầu ở Sao Bắc Đẩu!
Một buổi sáng chủ nhật thú vị cùng các bạn Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn với chủ đề “Ngày hội Edugame – Đồ chơi các loại”. Ngày hội mang đậm tính giáo dục, “chơi mà học”, nhằm hướng các em đến những trò chơi trí tuệ, bổ ích, sinh động và tránh xa những trò chơi có hại, ảnh hưởng đến quá trình học tập và hình thành nhân cách của các em. Sao Bắc Đẩu đã tạo nên một sân chơi vô cùng hào hứng và đầy ắp tiếng cười cho các bạn nhỏ.
Với vai trò là thủ lĩnh của sân chơi cộng đồng, chúng tôi vui xen lẫn tự hào và thấy mình rất may mắn. May mắn vì có cơ hội đồng hành cùng Tổng đoàn, cùng các em và cùng nhau tạo ra các buổi sinh hoạt mang đậm nét riêng của Sao Bắc Đẩu. Dù chỉ mới sinh hoạt tại Bắc Tao Đàn nhưng tôi đã có thể bắt nhịp cùng với mọi người. Tôi luôn mong muốn cống hiến công sức nhỏ của mình, góp phần cho sự phát triển của Bắc Tao Đàn nói riêng và Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nói chung. Có một câu nói rất hay mà tôi đã được một người anh chỉ bảo rằng: “Không thất bại thì sao rút kinh nghiệm được.” Điều đó đã tạo động lực để tôi không ngừng cố gắng.
Kết thúc một tuần đầy niềm vui và sự hồ hởi bằng những trò chơi trí tuệ, chúng ta cùng sẵn sàng cho một tuần mới nhiều năng lượng trong học tập nhé! Tạm biệt và hẹn gặp lại cuối tuần sau!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng