NGÀY HỘI “VẼ – TÔ – DÁN – XẾP” VỚI NHỮNG ĐÔI BÀN TAY KHÉO LÉO – Phạm Xuân Minh Tú

NGÀY HỘI “VẼ – TÔ – DÁN – XẾP” VỚI NHỮNG ĐÔI BÀN TAY KHÉO LÉO
Phạm Xuân Minh Tú – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Mỗi cuối tuần sinh hoạt luôn là khoảng thời gian để các thành viên của Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn cùng nhau vui chơi và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới lạ về cuộc sống quanh ta. Với chủ đề “Vẽ – tô – dán – xếp”, các thành viên Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn có thêm trải nghiệm thú vị, vui vẻ qua những hoạt động làm sản phẩm thủ công, giúp các bạn có thêm sự khéo léo, hiểu thêm về các gam màu trong cuộc sống.
Sau khi nhảy điệu nhảy dân vũ, chơi trò chơi, các bạn chòm Nam Thập quay về nơi sinh hoạt, cùng nhau quây quần xếp origami hình những chú ếch dễ thương. Mỗi bạn cầm trên tay một tờ giấy màu khác nhau, những chú ếch nhờ đó cũng có thêm nhiều màu sắc độc đáo hơn.
Các bạn chăm chú xếp giấy, cùng nhau trao đổi thêm về một số hình origami khác làm buổi sinh hoạt càng thêm sôi động và thú vị.
Chẳng mấy chốc đã đến giờ chia tay, các bạn hào hứng, cười rất tươi và cầm trên tay những chú ếch được xếp tỉ mỉ – sản phẩm của buổi sinh hoạt hôm nay. Chạy đến nơi, mọi người đã tập trung đông đủ để chia tay, các bạn bắt chéo hai tay và cùng nhau hát: “Vui đã nhiều rồi bây giờ mình chia tay, chúc các anh chị thành công trên đường dài…” và cứ thế, buổi sinh hoạt đã kết thúc trong tiếng hát ngân vang của mọi người.
Thông qua những hoạt động trong ngày hội “Vẽ – tô – dán – xếp”, các thành viên Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn đã rèn luyện được sự khéo léo trong mỗi đôi bàn tay, rèn luyện được sự tập trung cao độ, tỉ mỉ và hiểu thêm về những sắc màu trong cuộc sống.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng