TRẢI NGHIỆM SẮC MÀU – LỄ HỘI HOÁ TRANG – Hà Ngọc Anh

TRẢI NGHIỆM SẮC MÀU – LỄ HỘI HOÁ TRANG
Hà Ngọc Anh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Vào 7h30 sáng chủ nhật, tại công viên Hoàng Văn Thụ đã diễn ra Lễ hội Hóa trang với sự xuất hiện đầy đủ màu sắc của các nhân vật như thiên thần, zombie, phù thủy, Vô Diện, bò sữa, trái bí và các nàng công chúa. Những âm thanh kì bí được kết hợp phát ra để thách thức sự can đảm và phấn khích cho các bạn nhỏ.
Mở đầu ngày hội, cùng khởi động để tiếp năng lượng cho ngày mới nào! Đặc biệt, hôm nay các bạn sẽ được tập thể dục với bạn bò sữa. Những điệu nhạc vang lên làm sôi động cả công viên.
 
Đến phần mong chờ nhất là đi giao lưu với các nhóm. Các bạn sẽ cầm một chiếc giỏ xách mà mình đã chuẩn bị từ trước, bắt đầu câu nói “Cho kẹo hay bị ghẹo” và các bạn đã trao đổi kẹo với nhau. Cuối giờ, bạn nào cũng cầm một túi kẹo thật to, miệng cười thật tươi và sảng khoái.
Tiếp theo, chúng ta cùng trang trí quả bí ngô thật xinh để thi với nhau xem ai là người dành chiến thắng. Ai ai cũng trang trí đẹp, mỗi người một màu sắc riêng, tài năng, năng khiếu của từng người được thể hiện.
Một buổi sáng chủ nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc, thật đáng với những gì chúng ta bỏ qua như giấc ngủ nướng để ra sân sinh hoạt. Một ngày tràn đầy năng lượng để khởi đầu một tuần mới!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X