NHỮNG NHÀ GIÁO DỤC VIÊN CỘNG ĐỒNG – Chị Phạm Bùi Trúc Mai

NHỮNG NHÀ GIÁO DỤC VIÊN CỘNG ĐỒNG |
Chị: Phạm Bùi Trúc Mai
– – – – – – – – – –
CÔ GÁI ẤY
Tác giả: Nguyễn Phạm Hoài Thy
Những bài học, kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu của một người thủ lĩnh đến từ những ngày tháng sinh hoạt dài lâu ở Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, nhằm truyền tải lại những kiến thức mà ta đã tích lũy được đến các bạn nhỏ trong mỗi buổi sinh hoạt để tạo nên những bài học thú vị và để lại dấu ấn của người thủ lĩnh trong lòng mỗi thành viên. Và với người chị của tôi thì sự kiên trì, chăm chỉ qua mỗi tuần sinh hoạt mang đến những thành quả đáng tự hào trong chặng đường xây dựng thương hiệu cá nhân và góp phần vào sự phát triển của Sao Bắc Đẩu. Đó là chị Phạm Bùi Trúc Mai – thủ lĩnh Sao Thiên Vương!
Tuy chỉ mới tham gia Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu gần hai năm nhưng chị luôn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Ở Bắc Tao Đàn, luôn có những bạn nhỏ quý mến, dành tình cảm riêng với chị, bởi cách mà chị truyền tải những bài học thú vị, dễ hiểu cùng với đó là các trò chơi vui nhộn, hoạt náo phù hợp với lứa tuổi lớp 2, 3. Ở đó cũng có những phần quà bé bé xinh xinh mà chị đã tự tay chuẩn bị chu đáo dành tặng riêng cho người chiến thắng, mỗi phần quà đều chứa những bài học ý nghĩa. Không những thế, chị Mai luôn thấu hiểu tâm tư tình cảm các em nhỏ và biết lắng nghe anh chị lớn để khắc phục nhược điểm, phát triển năng lực bản thân. Điều đó làm tôi luôn thấy ngưỡng mộ chị!
Chúng tôi thường hay lưu lại những kỷ niệm cùng nhau bằng những tấm hình đẹp nhưng không kém phần hài hước với nhiều kiểu khác nhau. Đối với anh em Sao Bắc Đẩu chúng tôi không thể thiếu những nụ cười trong giờ sinh hoạt kể cả giờ họp. Chúng tôi luôn tạo ra trò đùa, niềm vui, những nụ cười “lạc quan” để khuấy động cho một ngày làm việc hăng say. Chị Trúc Mai cũng là người mà tôi luôn yêu mến, giành sự biết ơn với những cống hiến dù nhỏ nhưng đó là khoảng thời gian chị hết mình, học tập trau dồi không ngừng nghỉ mới có được những thành tích đáng nể.
Qua đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến chị Mai đã luôn là động lực cho tôi, giúp tôi nghĩ ra những trò chơi hay nội dung bổ ích cho các bạn nhỏ cùng nhau vui chơi, học tập sau chuỗi ngày dài trên trường. Cảm ơn tập thể Đại gia đình Sao Bắc Đẩu đã cho tôi nhận ra rằng: “Nhờ tinh thần đoàn kết và sự nhiệt huyết của mỗi cá nhân mà Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu mới phát triển bền vững và ngày càng đổi mới cho đến ngày hôm nay.”
Chúc tất cả các anh chị – Những nhà giáo dục viên cộng đồng sẽ có những ngày tháng thanh xuân thật đẹp và ý nghĩa, chúc các anh chị sẽ là những đó hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất luôn hướng về phía mặt trời. “Hãy làm những gì bạn có thể với tất cả những gì bạn có” – Theodore Roosevelt.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng