Ủy ban hội LHTN Việt Nam Q.TB chúc tết CLB Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

Ngày 14/01/2024, Câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ phối hợp cùng Ủy ban hội LHTN Việt Nam quận Tân Bình tổ chức chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân và chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân và chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 được thực hiện nhằm gặp mặt thường niên, trao đổi, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm đảm bảo phối hợp chặt chẽ giữa Hội LHTN Việt Nam quận Tân Bình với Câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ.
Chương trình tổ chức nhằm tạo sân chơi Xuân cho các bạn hội viên và thành viên Câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ, ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ giữa Hội LHTN Việt Nam quận Tân Bình với Câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ và mong trong năm 2024 sẽ có nhiều đợt hoạt động hơn giữa cán bộ Hội, hội viên, thanh niên và thành viên Câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ.
Dịp này, Hội LHTN Việt Nam quận Tân Bình đã trao 16 phần quà đến cán bộ Hội có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023 và 10 phần quà đến thành viên Câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ. Cùng với đó là những trò chơi dân gian giúp cho các thành viên trải nghiệm và tương tác với nhau, tạo mối gắn kết giữa thanh niên và thiếu nhi đang sinh hoạt trên địa bàn quận Tân Bình.
Thay mặt BCN xin cảm ơn sự quan tâm chia sẽ từ Uỷ Ban Hội LHTN quận Tân Bình.
Chúc các anh chị một năm mới nhiều sức khoẻ, bình an. Và năm 2024 sẽ có thêm nhiều hoạt động kết hợp để tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn quận Tân Bình và các khu vực lân cận.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X