SAO BẮC ĐẨU TẾT ĐOÀN VIÊN NIÊN XUÂN ĐONG ĐẦY – XUÂN QUÝ MẸO 2023 Huỳnh Toàn – Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu

🧧✨️ Chúc xuân Xuân Quý Mẹo ✨️🧧
SAO BẮC ĐẨU TẾT ĐOÀN VIÊN
NIÊN XUÂN ĐONG ĐẦY – XUÂN QUÝ MẸO 2023
Huỳnh Toàn – Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu
Xuân lại về trên quê hương, mùa xuân mang đến sức sống mới, những mầm xanh vươn mình đón nắng ấm sau một mùa đông lạnh lẽo. Trăm hoa khoe sắc rực rỡ, không khí cũng trở nên dễ chịu hơn, ấm áp hơn. Từ phố phường trở nên rộn ràng, tấp nập, những người con xa quê tất bật chuẩn bị những món quà nhỏ mang về gia đình, người người nôn Tết, nhà nhà mong Tết, tất cả chỉ vì một mong muốn “được đoàn viên”.
Thế là hết một năm, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu lại thêm một tuổi mới. Năm 2022 đã qua là một năm không thể nào quên đối với tập thể chúng tôi, chúc mừng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tròn tuổi 15:
“15 năm – Một hành trình
15 năm – 15 mùa hoa toả sáng
15 năm – Một mái nhà chung”
15 năm cũng chính là quãng thời gian tôi cùng tập thể đã dành hết những gì tốt đẹp nhất có thể làm được cho mái nhà chung này. Cảm xúc trong tôi dành cho nơi đây đong đầy đến nỗi khó nói thành lời, nó dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chừng ấy năm tôi trải qua, cùng hạnh phúc, cùng trăn trở, cùng khóc cười, cùng với những giọt mồ hôi đi cùng với sự sinh tồn và phát triển của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Chừng ấy năm trôi qua tôi đã có thật nhiều lứa học trò, đệ tử cùng chung lý tưởng, cùng chung mục đích và yêu thương nhau như chính những người thân trong gia đình. Chừng ấy năm trôi qua, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu, một dấu ấn rất riêng mang tên Sao Bắc Đẩu.
Tôi – một nhà giáo, một người đàn ông đã qua tuổi ngũ tuần, một người luôn mong muốn và khao khát mang ngọn lửa của mình thắp sáng nơi trái tim của những bạn trẻ, lan toả những giá trị sống tốt đẹp thông qua hoạt động cộng đồng. Tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu nhi thành phố nói riêng và cùng cả nước nói chung, tôi thấy “VUI – HẠNH PHÚC – TỰ HÀO” vì đến giờ phút này, “Tôi đã làm được, xây dựng ngôi nhà chung…”.
Nhìn lại một năm đáng nhớ, dù thời gian đã trôi qua, nhưng ký ức và hoài niệm sẽ còn mãi mãi. Hôm nay nhân dịp xuân về, tạm biệt năm cũ đã qua, năm mới Tết đến, tôi muốn gửi gắm đôi lời:
Trước hết tôi thay mặt cả Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu,
🍀 Xin cảm ơn lãnh đạo Thành Đoàn – Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã luôn quan tâm sâu sát đến những trăn trở của Tổng đoàn, kịp thời động viên, giúp đỡ để tập thể chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao.
🍀 Xin cảm ơn đơn vị đồng hành, quý phụ huynh đã luôn gắn bó suốt khoảng thời gian hình thành và phát triển của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trong hành trình 15 năm.
🍀 Gửi đến các bạn trẻ của tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều vì các bạn đã đến, ở lại cùng tôi, chung tay góp sức gìn giữ mái nhà chung này. Các bạn chính là thế hệ kế thừa cùng tôi bước tiếp thêm nhiều cho tuổi 16 sắp tới. Tôi mong các bạn sẽ mãi xem nơi đây là gia đình, là nơi các bạn “ĐẾN – CỐNG HIẾN – RÈN LUYỆN VÀ TRƯỞNG THÀNH”.
Nếu có ai hỏi chúng tôi rằng mơ ước gì?
Thì tôi xin trả lời, “Tôi ước muốn được nhìn Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu – một tập thể mà tôi ấp ủ, nuôi dưỡng – sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai sắp tới”.
Tôi – HUỲNH TOÀN – Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nguyện dành những điều tốt đẹp nhất cho đại gia đình mà tôi yêu quý, sẽ cùng các bạn thành viên viết tiếp những trang truyền thống thật hay, thật đẹp và thật ý nghĩa… về mái nhà mà chúng tôi đã cùng nhau xây dựng mỗi ngày.
Tạm biệt năm 2022 thật nhiều cảm xúc và chào đón năm 2023 Xuân Quý Mẹo, xin chúc tất cả Quý lãnh đạo Thành Đoàn – UB Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Quý đơn vị Đồng hành, Quý phụ huynh, các anh chị là TVDD – BCN – BHL đón một mùa xuân “ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”.
Thân chào!
Hẹn gặp lại vào lúc 7h30 ngày 05/02/2023 (15/02 Âm lịch) tại các điểm sinh hoạt: Công viên Tao Đàn, Công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Bình Chánh, Công viên Quận 4…
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X