TRẠI TẬP HUẤN THỦ LĨNH – Nguyễn Thái Xuân

TRẠI TẬP HUẤN THỦ LĨNH ⭐️
Nguyễn Thái Xuân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
❤️ Một ngày là Sao Bắc Đẩu – Mãi mãi là Sao Bắc Đẩu ❤️
Trong khi mọi người đang hào hứng để chuẩn bị những chuyến đi chơi trong năm ngày nghỉ lễ thì riêng bản thân tôi lựa chọn đồng hành cùng các anh chị và các bạn thủ lĩnh trong Trại Tập huấn Thủ lĩnh Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu năm 2024.
Có thể nói đây là trại tập huấn đầu tiên mà tôi tham gia, tuy chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày 2 đêm nhưng lại đọng trong tôi rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Những kỷ niệm về sự giúp đỡ lẫn nhau của các bạn trong học tập hay trò chơi nè, hay chỉ đơn giản là kỷ niệm cùng nhau ngồi quây quần bên mâm cơm và trò chuyện vui vẻ.
Trong những buổi học mà Ban Chủ nhiệm đã tổ chức, tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết giảng dạy của các anh chị, sự chăm chú lắng nghe học hỏi của các bạn, sự đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập. Tuy chỉ là những điều đơn giản đó thôi mà đã khắc ghi trong tim tôi những kỷ niệm khó quên.
Điều đặc biệt trong kỳ trại này là tôi đã kết bạn được với rất nhiều bạn mới đến từ Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn, Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ, Sao Bắc Đẩu Bình Chánh và Sao Bắc Đẩu Quận 4. Và điều khiến tôi bất ngờ hơn nữa là tôi đã được Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu công nhận là một thủ lĩnh chính thức – một vinh dự mà tôi hằng mong ước. Có thể coi đây là sự công nhận mà Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã dành cho tôi. Với vai trò là một thủ lĩnh chính thức, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt những công việc và nhiệm vụ được giao, để tôi có thể trở thành một thủ lĩnh giỏi và trách nhiệm trong mắt mọi người.
Và tôi xin gửi lời cảm ơn đến thầy Huỳnh Toàn, chị Thu Chung và tất cả các anh chị và các bạn tham gia Trại Tập huấn Thủ lĩnh 2024, vì nhờ mọi người tôi mới có những kỷ niệm đẹp. Những kỷ niệm ấy sẽ mãi khắc ghi trong tuổi xuân của tôi ❤️
Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói là hẹn gặp lại tất cả chúng ta ở Trại Tập huấn Thủ lĩnh Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu năm 2025 ✨
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X