TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024 : MÙA XUÂN NGHĨA TÌNH – Uông Phan Ái Linh

TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024 |
MÙA XUÂN NGHĨA TÌNH
Uông Phan Ái Linh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
“Mừng Tết đến, vạn lộc đến nhà nhà,
Cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi…”
– Bài hát “Ngày xuân Long Phụng sum vầy”
Mùa Xuân đến, nhẹ nhàng đưa đi hơi lạnh, thay vào đó là những tia nắng ấm áp và sự sống mới cho tất cả. Mùa Xuân là sự khởi đầu mới của năm, trên những con phố, sắc hoa báo hiệu mùa Xuân, cây cỏ bắt đầu mọc chồi, đua nhau nảy lộc. Xuân về cũng là lúc người người nhà nhà cùng nhau sắm đồ Tết, dọn dẹp nhà cửa, những tà áo dài xuất hiện cùng những cành mai, đào, những nồi bánh chưng, tạo nên bầu không khí sôi nổi và khiến cho lòng người thêm hân hoan, vui tươi.
Trong bầu không khí đón Xuân ấy, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cũng không là ngoại lệ. Các thành viên đã có mặt từ rất sớm, cùng nhau chuẩn bị cho ngày Hội lớn nhất của Tổng đoàn, ngày Hội Xuân với chủ đề “Xuân Nghĩa Tình – Chào Xuân Mới Giáp Thìn 2024”. Các bạn cùng nhau chụp hình cùng các cành mai, cành đào; thưởng thức và cổ vũ rất nhiệt tình cho các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động với sự đóng góp của các bạn đến từ Đông Tao Đàn, Bắc Tao Đàn và Hoàng Văn Thụ; tham gia những trò chơi dân gian mang đậm nét đẹp truyền thống, đậm nét Việt; mua sắm tại các gian hàng rất đặc sắc được tạo nên nhờ sự góp sức của các thành viên của đại gia đình Sao Bắc Đẩu. Mọi hoạt động đã làm cho ngày Hội càng trở nên ấm áp và tràn ngập sắc xuân.
Trong năm vừa qua, tôi thấy mình đã học được rất nhiều điều từ đại gia đình Sao Bắc Đẩu. Từ những buổi sinh hoạt vào mỗi sáng cuối tuần đến những kỳ trại hè đều chứa đựng nhiều bài học và cho tôi những trải nghiệm mới. Bản thân tôi có cơ hội được biết đến và tham gia sinh hoạt mỗi chủ nhật hàng tuần, được cùng tham gia các hoạt động của Tổng đoàn, tôi cảm nhận được rằng đây là một sân chơi thú vị, đầy ý nghĩa và mang lại nhiều tiếng cười thư giãn. Đến sân sinh hoạt, tôi được cùng các bạn nhỏ trò chuyện, vui chơi sau một tuần học tập căng thẳng nhưng vẫn chứa đựng nhiều bài học bổ ích. Vì vậy, tôi mong sẽ được tiếp tục gắn bó cùng Tổng đoàn để có cơ hội phát triển bản thân hơn và có nhiều trải nghiệm quý giá.
“Buốt giá đông rồi cũng đã qua
Xuân về ấm áp mộng đời ta
Mai vàng trước ngõ đang ra nụ
Cúc đỏ vườn sau đã nở hoa
Ríu rít chim ca trong nắng mới
Khoe màu bướm lượn rợp trời xa
Em ơi hãy đón mùa yêu đến
Hạnh phúc tim hồng rộn tiếng ca.”
– Bài thơ Hạnh phúc Xuân về (Kim Long Nguyễn)
Nhân dịp Xuân đến, tôi xin gửi lời cảm ơn đến đại gia đình Sao Bắc Đẩu, đặc biệt là thầy Huỳnh Toàn, đã luôn tạo điều kiện cho tôi học hỏi kinh nghiệm, giúp tôi tự tin hơn và có cơ hội được cùng tham gia sinh hoạt tại một sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích. Xin chúc Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu vững mạnh và ngày càng phát triển hơn nữa.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng