TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024: XUÂN HẠNH PHÚC – Nguyễn Văn Hải

TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024
XUÂN HẠNH PHÚC
Nguyễn Văn Hải – Thành viên Ban Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
“Xuân hạ thu đông suốt bốn mùa
Mùa nào cũng phảng phất gió đưa”
Trong hơi thở của mùa xuân, ta lắng nghe sự chuyển dịch của vũ trụ để cảm nhận sự thay đổi của muôn loài, muôn vật. Mùa xuân là thời điểm bắt đầu, cũng là thời điểm kết thúc của một chu trình tự nhiên. Mùa đông lạnh giá sẽ qua đi và chúng ta được sống trong những ngày xuân mơn mởn, ấm áp xinh tươi.
Mùa xuân là tín hiệu của khởi đầu, là phơi phới những lộc non đâm chồi, là dìu dịu của những hương thơm tươi mát ngọt ngào… Sống giữa trời đất, giao cảm giữa thiên nhiên và con người, xuân đem đến cho chúng ta biết bao hy vọng, khát khao, đợi chờ. Không có mùa xuân thì đất trời còn gì là sự sống, là đơm hoa kết trái của tình yêu. Không có hy vọng đợi chờ thì cuộc đời đâu còn ý nghĩa. Cho nên mùa xuân được lòng người bao thế hệ chờ đợi và chào đón…
Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu TP. Hồ Chí Minh đã có một năm hoạt động rất hiệu quả và tích cực. Năm qua đã để lại trong tôi nhiều kỷ niệm, nhiều thành công, nhiều dấu ấn mới trên hành trình 16 năm hình thành và phát triển – 16 mùa hoa hướng dương nở rộ – 16 mùa xuân sang. Tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Tổng đoàn trong 16 năm vừa qua. Mỗi thành viên, mỗi anh chị thủ lĩnh với những công việc bận rộn khác nhau, nhưng vẫn dành cho nhau một sáng Chủ nhật hàng tuần cùng nhau vui chơi, học tập và ca hát.
Mỗi thành viên tạo nên thành công chung của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Mỗi năm, đến ngày hội Xuân, tất cả các Sao Bắc Đẩu lại tề tựu lại Công viên Tao Đàn, tạo sự gắn kết, bốn phương hội tụ cùng quây quần bên tiểu cảnh Xuân, bên những người thầy cô, người anh chị và bạn bè.
Kết thúc một năm hoạt động bằng Ngày hội Xuân Nghĩa Tình với nhiều nội dung hấp dẫn, nhiều chương trình thú vị, nhiều loại hoa và những tiểu cảnh Xuân bắt mắt. Từ quý phụ huynh đến các em nhỏ, ai ai cũng đều tấm tắc khen những tiểu cảnh năm nay tràn đầy màu sắc Xuân, mang không khí Xuân về tại Công viên Tao Đàn. Nhà nhà tranh thủ thời gian rảnh cùng tạo kiểu chụp hình với những góc Xuân, ai nấy cũng tươi cười rạng rỡ, xúng xính với bộ áo dài.
Trong năm vừa qua, với vai trò Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn, tôi cảm ơn Tổng đoàn đã cho tôi cơ hội và niềm tin để được tham gia và đồng hành, cùng tổ chức các hoạt động giáo dục và vui chơi thật sôi nổi cho các em nhỏ. Từ đó tôi có thêm thật nhiều những tình cảm đang trân quý của Quý phụ huynh, của đồng đội và các em nhỏ của tôi, tôi được mở rộng mối quan hệ, học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều bài học thực tiễn quý giá.
Năm mới Tết đến, kính chúc toàn thể anh chị Ban Điều hành Tổng đoàn, anh chị Thành viên danh dự, Ban Chủ nhiệm, Ban huấn luyện, Quý phụ huynh có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui bên gia đình và đong đầy tình cảm. Một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Hãy tiếp tục cùng tôi trên hành trình đầy ý nghĩa này nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng