TRẠI HÈ 2023 VĨNH HY – NINH THUẬN – Phạm Đỗ Hồng Minh

Phạm Đỗ Hồng Minh
Trại sinh Tiểu trại Nắng Hồng
TRẠI HÈ 2023 VĨNH HY – NINH THUẬN
  
Vừa qua em đã được tham gia trại hè do Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tổ chức từ ngày 10/07/2023 đến ngày 14/07/2023 ở Vĩnh Hy – Ninh Thuận.
Địa điểm đầu tiên khi đến Ninh Thuận là chợ Phan Rang. Ở đây mọi người sẽ ăn sáng tự túc, tham quan và mua những gì mình thích. Sau đó sẽ di chuyển đến tháp Pô Klông Garai để xem những công trình kiến trúc được xây dựng từ rất lâu đời. Tiếp theo là làng nghề gốm Bàu Trúc, tại đây, mọi người sẽ được tham quan, học hỏi cách làm gốm và có thể mua những món quà lưu niệm làm từ gốm. Đặc biệt hơn nữa, em còn được trải nghiệm tự làm một chén gốm hình trái tim và còn được ghi tên của mình lên đó. Sau khi tham quan xong hết các địa điểm, mọi người sẽ đi ăn và về resort nhận phòng. Buổi chiều sẽ đi bơi, đi ăn chiều và về tiểu trại để chuẩn bị cho đêm lửa trại ngày tiếp theo.
Ấn tượng nhất với em là đêm lửa trại và đêm đăng quang. Vào đêm lửa trại, mọi người sẽ cùng di chuyển ra đảo để cùng thắp lên những ngọn đuốc và tham gia các điệu nhảy Chachacha, twist, shuffle dance,…, xong sẽ về đất trại để biểu diễn các tiết mục đã chuẩn bị sẵn cho đêm hội văn hóa. Đêm đăng quang là đêm để trao đẳng cấp mới của kỳ thi nâng bậc vừa qua, cũng là đêm vinh danh các thủ khoa đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Em cũng rất vui khi vừa đạt được đẳng cấp Hướng dương 1 trong kỳ thi nâng bậc 2023 này.
Năm ngày trại vừa qua đã mang lại cho em rất nhiều cảm xúc và những kỷ niệm khó quên. Em xin gửi lời cám ơn đến Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã tạo ra một sân chơi bổ ích để chúng em có thể học hỏi, vui chơi và trải nghiệm. Em hứa sẽ học tập tốt để xứng đáng làm con ngoan, trò giỏi cũng như là một thành viên gương mẫu, tích cực trong các hoạt động của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, để luôn xứng đáng với tiêu chí của Tổng đoàn “Yêu nước – Dũng cảm – Hào hiệp – Cao thượng”.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Ngân hàng câu hỏi thi nâng bậc năm 2024

X