TRẠI HÈ CỦA EM – Cao Bảo Khánh

Cao Bảo Khánh
Trại sinh Tiểu trại Cát Vàng
TRẠI HÈ CỦA EM
Trại hè năm nay em đi là ở Vĩnh Hy – Ninh Thuận. Vào ngày đầu tiên khi đi trại, khi xe đã đến chợ, em xuống ăn sáng với mọi người một bữa no nê và lên đường đến Tháp Poklong Garai chơi. Em rất bất ngờ vì độ cao của tháp, độ uy nghi và to lớn nữa.
Em ở chung phòng với hai anh thủ lĩnh và một bạn cùng tuổi. Buổi sáng mỗi ngày em được thưởng thức buffet tại sảnh nhà hàng của resort với thật nhiều món ăn ngon. Em được tham gia thật nhiều hoạt động cùng các anh chị và các bạn như trò chơi vận động, tắm hồ bơi, tắm biển, đi tàu… rất thú vị.
Vào ngày thứ ba thì em đã được đi tắm biển, trước đó em còn được chơi kéo co nữa. Tối hôm đó là diễn ra đêm lửa trại. Sau khi tàu chở em ra biển thì mọi người có thi băng reo rồi sau đó mới đốt lửa trại. Khi đốt lửa trại thì có pháo hoa bắn lên rất đẹp và rất vui. Em cảm thấy rất ấm áp, khi được cùng các bạn nhảy theo những vũ điệu quen thuộc bên ánh lửa trại tại một bờ biển đẹp như Vĩnh Hy.
Buổi sáng ngày tiếp theo, em ra tắm biển với tất cả các trại sinh, buổi tối thì Tổng đoàn làm lễ đăng quang rất trang trọng, mỗi bạn đi trại đều nhận được món quà là bình nước xinh xắn. Ngày cuối cùng của trại mọi người dậy từ sớm và kéo vali ra xe, trả lại phòng ngủ và không gian yên tĩnh tại resort Vĩnh Hy.
Em rất thích đợt trại lần này vì em đã được tắm biển rất nhiều. Nếu như lần sau có trại nữa thì em chắc chắn sẽ đi tiếp. Cảm ơn Thầy Huỳnh Toàn, cảm ơn các nah chị đã cho em một kỳ trại thật vui và ý nghĩa, cảm ơn các bạn đã cùng chơi, cùng ngủ và cùng mình có những giây phút tuyệt vời. Cảm ơn các anh chị tại Resort Vĩnh Hy đã phục vụ thật nhiệt tình. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X