TRẠI HÈ THẬT VUI QUÁ – Đỗ Nguyễn Minh Vũ

Đỗ Nguyễn Minh Vũ
Trại sinh Tiểu trại Nắng Hồng
TRẠI HÈ THẬT VUI QUÁ
Vào nùa hè này, em đã được đi đến một vùng đất rất xinh đẹp là vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch vì có rất nhiều cảnh đẹp cùng hải sản tươi ngon.
Khi trời gần tối, các xe cũng đã sẵn sang để khởi hành làm cho em thấy hồi hộp và mong chờ. Và sau vài giờ chờ đợi thì em đã được đặt chân đến vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận xinh đẹp. Lúc đến đất trại thì đã xen lẫn mặt đất là bóng chiều tà và chúng em đã được tắm hồ bơi, nước hồ khá ấm vì Ninh Thuận là vùng nhiệt đới. Em và các bạn đã vui đùa rất vui vẻ.
Sáng ngày trại thứ hai, chúng em đã đến bãi biển để chơi những trò trơi trên bãi cát trắng mịn, ai biết bơi thì được xuống biển còn ai không biết bơi thì ở trên bờ. Biển Vĩnh Hy rất lạnh và bao phủ lớp cát là những vụn vỏ sò li ti. Đến tối thì chúng em được thưởng thức những tiết mục văn hóa và những màn trình diễn thời trang. Em cũng đã có cơ hội được trình diễn nên em thấy rất vui.
Đến ngày thứ ba thì em được công nhận đẳng cấp mới và nhận được một món quà là cái bình nước, em thấy món quà này rất quý giá vì mỗi khi nhìn vào thì những kỷ niệm không thể nào quên trên đất Ninh Thuận lại ùa về, làm cho em thấy vui sướng biết bao. Ngày cuối cùng, bọn em đã rất vui vẻ bên nhau, chuyến xe đã quay về nơi xuất phát nhưng lần này với một cảm xúc khác. Em thấy rất nhớ Vĩnh Hy và những giây phút bên bạn bè thân yêu, đó thật sự là những trải nghiệm quý giá.
Em xin cảm ơn Tổng đoàn vì một chuyến đi mà em không thể nào quên. Nếu sau này em có cơ hội thì em sẽ chắc chắn tham gia những kỳ trại tiếp theo của Tổng đoàn.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng