XUÂN CỦA YÊU THƯƠNG & LỜI TRI ÂN Huỳnh Bạch Nga – BCN Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

XUÂN CỦA YÊU THƯƠNG & LỜI TRI ÂN
Huỳnh Bạch Nga – BCN Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
“Xuân đã về, Xuân đã về
Kìa bao ánh Xuân về tràn lan mênh mông
Trên cánh đồng, chim hót mừng
Đang thướt tha từng đàn tung bay vui say
Xuân đã về, Xuân đã về
Ngàn hoa hé môi cười tươi đón gió mới
Xuân đã về, Xuân đã về
Ta hát vang lên câu ca mừng chào Xuân”
Đó là lời bài hát ngân vang lên khắp mọi nơi khi mỗi độ Xuân về. Mùa Xuân – mùa của tình yêu, hạnh phúc và là mùa của sức sống. Mùa Xuân là mùa tươi đẹp nhất trong năm, những giọt mưa Xuân làm cho vạn vật tràn trề nhựa sống, trăm hoa đua nở. Mùa Xuân đến như thổi vào cuộc sống của con người những luồng sinh khí mới.
Những ngày cuối năm tiết trời se lạnh như báo hiệu một năm nữa sắp sửa trôi qua. Những hạt mưa Xuân lất phất rơi trên những tán lá như muốn gột rửa hết những bụi bẩn còn bám lại của năm cũ vừa qua, để đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, thành công, yên lành và hạnh phúc.
Mùa Xuân – cũng là mùa đoàn viên của bao người xa quê, xa xứ, khiến cho lòng người thêm háo hức nhớ quê. Dịp Tết là cơ hội để mọi người được sum họp với nhau, dù có đi đâu xa thì ông bà cha mẹ cũng luôn mong chờ sự trở về của những người con, để gia đình được quầy quần bên mâm cơm ngày Tết. Đây cũng là lúc các gia đình lại tất bật chuẩn bị cho dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
Mùa Xuân đến – như thường niên, sắp đến Tết thì Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu lại chuẩn bị tổ chức Hội Xuân, cũng là buổi sinh hoạt cuối cùng của năm 2022. Với không khí vui tươi rộn ràng đón chào năm mới, những nụ cười rạng rỡ biểu hiện sự vui mừng trên khuôn mặt các bạn nhỏ khi mỗi độ Xuân sang. Những hình ảnh bày ra trong ngày Hội Xuân rất nhiều màu sắc với ông đồ, câu đối đỏ, nhà tranh, cầu khỉ, bến nước, hồ sen và đàn vịt con bơi lội tung tăng. Tất cả hiện ra trước mắt, không còn là hình ảnh trong sách vở, các bạn nhỏ được tận mắt thấy, có thể dùng tay sờ vào thích thú vô cùng.
Khung cảnh ngày Tết Việt Nam với những đôi nam nữ xúng xính trong chiếc áo dài tham gia ngày Hội, những tiết mục văn nghệ đầy nhịp điệu sôi động, những gian hàng trò chơi dân gian thu hút đông đảo người chơi. Đặc biệt hơn hết là khung cảnh chợ quê của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, vừa mang nét của làng quê, vừa là hình ảnh sinh động náo nhiệt của ngày Tết, gắn kết con người trở nên gần gũi nhau hơn.
Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sắp bắt đầu. Tôi xin trân trọng gửi đến Thầy Huỳnh Toàn – Tổng Trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu thật nhiều sức khỏe, Thầy luôn là cây cao bóng cả, NGƯỜI LÁI ĐÒ và cũng là NGƯỜI TRUYỀN LỬA, ngọn lửa trong Thầy sẽ mãi rực cháy và bén đến nhiều người hơn nữa. Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn vững mạnh và phát triển và cũng là điểm hẹn lý tưởng của thanh thiếu niên thành phố.
Tết đến Xuân về… Xin chúc quý Thầy Cô, anh chị Thành Viên Danh Dự, Ban Chủ Nhiệm – Ban Huấn Luyện, quý phụ huynh và các bạn thủ lĩnh cùng các em thành viên Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu khởi đầu một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn, bình an và hạnh phúc.
Hẹn gặp lại nhau vào ngày 05/02/2023 năm Quý Mão!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng