Ý nghĩa đồng phục old

I.MÔ TẢ Ý NGHĨA TỪNG PHẦN:
1. Nón bê rê: Nón có hình dạng tròn và màu đen: Hình tròn, dáng nghiêng đội lệch sang bên phải 10 độ trông rất đẹp mắt và trẻ trung và nói lên sự hòan thiện của mỗi thành viên, màu đen của nón tạo nên sự mạnh mẽ và tự tin.

2. Áo: Được thiết kế với chất liệu vải Kaki, màu Ôliu-Xám, hai túi chìm, trên túi bên phải có 3 cái xếp li lớn dùng để đeo huy hiệu hoặc điểm móc cho các dây trang trí…, có 2 cầu vai được thiết kế 2 lớp có hai vòng vải ở mỗi bên tạo nét đặc trưng riêng của áo. Cầu vai đôi như anh và em, như sao và chòm sao, như chương trình rèn luyện nơ bướm và hướng dương. Áo tạo ra hình tượng sức mạnh, sự trang nghiêm thể hiện vai trò từng thành viên và là niềm tự hào khi gia nhập vào CLB.

3. Quần: Được thiết kế với chất liệu vải Kaki cùng màu áo, quần Nam kiểu quần lững, có 4 túi, phía trước là hai túi bầu, sau là hai túi hộp; Quần nữ kiểu giả vấy, có 3 túi chìm, phía trước 2 túi lớn, phía sau có một túi nhỏ. Kiểu dáng Quần được thiết kế rọn, phù hợp với Áo, tạo cảm giác thoải mái khi sinh hoạt tính năng động và tinh thần sẵn sàng tham gia thực hiện các công việc có ích cho xã hội, gia đình, bản thân và câu lạc bộ.

II. Ý NGHĨA CHUNG:
Thành viên mặc đồng phục khi đi sinh hoạt sẽ cảm thấy tự tin và năng động cùng với các cấp bậc và dây trang trí mang trên đồng phục là niềm vinh dự cho mỗi thành viên. Thành viên mặc đồng phục đi sinh hoạt là niềm hạnh phúc và tự hào. Nói lên ý thức tuân thủ kỷ luật của CLB, yêu mến đồng đội và mọi người, yêu mến CLB, tổ chức Hội LHTN Việt Nam và Tổ quốc khi Chào cờ, khi xã giao. Luôn luôn tâm niệm phấn đấu cống hiến và trưởng thành cùng câu lạc bộ với phương châm: “ YÊU NƯỚC _DŨNG CẢM_HÀO HIỆP_CAO THƯỢNG”.

BAN CHỦ NHIỆM

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng